CC620

CC620- cái

46,000đ

    Đơn vị tính:
  • cái
Mô tả chi tiết

Những đặc điểm nổi bật của Jack tín hiệu Soundking CC620:

Jack tín hiệu Soundking CC620 được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị âm thanh Soundking, Jack tín hiệu Soundking CC620 được các kỹ sư Soundking nghiên cứu chế tác ra mang lại cho người nghe những chất âm chân thực nhất.

Jack tín hiệu 6 ly CC620 của thương hiệu Soundking ngoài khả năng truyền tín hiệu ổn định, jack Soundking CC620 còn được thiết kế với kiểu dáng chuyên nghiệp, có đuôi lò xo phía sau để tránh làm gãy dây trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm jack tín hiệu Soundking CC620 có 2 màu đỏ và đen hiện đại để quý khách hàng lựa chọn theo sở thích. Dòng sản phẩm jack tín hiệu thế hệ mới này hiện nay đang rất được ưa thích trên thị trường Việt Nam, khách hàng đại lý lẫn mua lẻ chọn mua nhiều.

Jack tín hiệu Soundking CC620

Hiện tại Âm Thanh Sân Khấu đang nhập khẩu và bán ra thị trường những dòng thiết bị âm thanh Soundking với chất lượng tốt, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà mình đã mua tại Âm Thanh Sân Khấu.

Những điều có thể bạn chưa biết về Âm Thanh Sân Khấu:

Âm Thanh Sân Khấu một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường âm thanh tại Việt Nam những dòng sản phẩm âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, những thiết bị âm thanh dùng trong dàn karaoke chuyên nghiệp... 100% chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam.

Với những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới như JBL, Yamaha, Behringer, Soundking... tất cả những dòng sản phẩm bán ra thị trường đều được chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng đầy đủ các phụ kiện, team, phiếu bảo hành theo từng sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm CC620